ngày hội việc làm

Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức Ngày hội việc làm năm 2022

Tuyển dụng - Việc làm

Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ long trọng tổ chức Ngày hội việc làm vào sáng ngày 16 tháng 4 năm 2022. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên, cựu sinh viên của Trường tìm kiếm được cơ hội nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Trong dịp này, sẽ có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài địa bàn thành phố Cần Thơ sẽ đến gặp gỡ, thông tin, chia sẻ, giao lưu và phỏng vấn trực tiếp các bạn sinh viên (ứng viên) ngay lập tức và tại chỗ.

Chính vì thế, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên, cựu sinh viên còn đang loay hoay trong việc chọn việc, tìm cho mình một vị trí việc làm phù hợp, một công ty ưng ý sẽ tìm thấy con đường đi cho chính mình.

Ngày hội việc làm CTUT năm 2022

Ngày hội việc làm sẽ là cơ hội tốt để các ứng viên có thể gặp gỡ, giao lưu, tiếp xúc với ban tuyển dụng đến từ các công ty mà các bạn đang mong muốn được làm việc trong thời gian tới.

Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ. Năm 2022, Trường sẽ đẩy mạnh công tác tìm kiếm việc làm cho sinh viên, đảm bảo gia tăng tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Trong ngày hội lần này, có rất nhiều doanh nghiệp đến để tìm các ứng viên sáng giá, trong đó doanh nghiệp Công nghệ thông tin chiếm một số lượng rất lớn. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tìm được việc làm phù hợp.

Trân trọng cảm ơn!

Tagged

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *