THÔNG TIN TUYỂN SINH KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Tuyển sinh

+ Về cơ bản, các chuyên gia công nghệ thông tin là những người sử dụng công nghệ: các hệ điều hành, phần mềm và ứng dụng có cùng nhau để tạo ra một hệ thống lớn hơn giải quyết một vấn đề cụ thể.Công nghệ thông tin xây dựng một mạng lưới từ các khối đã được thiết lập để thực hiện một nhiệm vụ, như dịch vụ đặt hàng nguồn cung cấp tự động.

+ Do tính chất của công việc, các chuyên gia công nghệ thông tin có xu hướng tương tác với khách hàng và đồng nghiệp bên ngoài phòng ban của họ. Họ có thể giải thích cho khách hàng cách giải quyết các vấn đề công nghệ hoặc làm việc với chủ doanh nghiệp để xây dựng kế hoạch công nghệ đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ.

+ Sinh viên công nghệ thông tin sẽ nghiên cứu mạng và thiết kế cơ sở dữ liệu theo chiều sâu, và thu nhận các lý thuyết toán cơ bản và toán cao cấp.

Ngành Công Nghệ Thông Tin (ĐHKT-CNCT) là một trong những lĩnh vực được ưa chuộng trong các trường đại học hiện nay. Những sinh viên theo ngành này sẽ được huấn luyện trên các lĩnh vực về lập trình, tổ chức hệ thống máy tính, quản lý cơ sở dữ liệu, công nghệ tri thức, hệ thống thông tin mạng, thiết kế đồ họa, ứng dụng kinh doanh,…

Ngành ĐHKT-CNCT cũng cung cấp cho sinh viên những kiến thức kỹ thuật về khoa học máy tính, lý thuyết máy tính và thực hành. Trường ĐHKT-CNCT cũng cung cấp cho sinh viên các cơ hội để tham gia trong các lĩnh vực của công nghệ phần mềm, các dự án ứng dụng công nghệ, cũng như các hoạt động liên quan tới khoa học và sàng lọc.

Với việc chọn Ngành CNTT, Trường ĐHKT-CNCT, sinh viên sẽ được đào tạo bởi một nhóm giảng viên thân thiện, giàu kinh nghiệm và có kết quả học tập xuất sắc. Những sinh viên có thể học được những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà phát triển phần mềm thực sự thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *