Chào đón tân sinh viên khóa 2020

Hoạt động đoàn

òa cùng không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học 2020-2021, vào lúc 18h00 ngày 28/11/2021, Khoa Công nghệ thông tin thuộc Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã tưng bừng tổ chức Chương trình “Chào đón Tân sinh viên khóa 8 – năm 2020”.

Đây là hoạt động đặc biệt chào đón các thành viên mới của Khoa Công nghệ thông tin. Hoạt động được tổ chức nhằm giúp Tân sinh viên hiểu rõ hơn về Trường, Khoa và ngành học thông qua những video clip sinh động được thiết kế bởi tâm huyết của Khoa Công nghệ thông tin. Hoạt động còn là sân chơi, là cơ hội cho các Tân sinh được giao lưu học hỏi lẫn nhau, hòa nhập cùng bạn bè cũng như các thế hệ sinh viên; tiếp nối truyền thống thân thiện, đoàn kết của sinh viên Khoa Công nghệ thông tin. Từ đó khơi dậy tinh thần học tập và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào sinh viên trong quá trình học tập tại Trường.

Khoa trao suất học bổng cho Tân sinh viên có thành tích tuyển đầu vào cao
Giảng viên tham dự chào đón tân sinh viên
Tân sinh viên hòa vào không khí vui tươi, sôi nổi của ngày hội
Khoa trao quà giao lưu hoạt động của tân sinh viên

Chương trình đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng do sinh viên Khoa biểu diễn. Đặc biệt, Tân sinh viên của Khoa rất hào hứng luyện tập, tự tin trình diễn các tiết mục đặc sắc và được cổ vũ nồng nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *