Chào đón tân sinh viên khóa 2019

Ngày 20/10/2019 Khoa Công nghệ Thông Tin đã tổ chức tổ chức lễ chào đón tân sinh viên khóa 2019 tại Hội trường A. Tham dự lễ có tất cả cán bộ giảng viên của Khoa cùng các bạn sinh viên khóa mới của 4 ngành đào tạo thuộc Khoa: Khoa học máy tính, Khoa học dữ liệu, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin. Các bạn sinh viên đã được xem clip giới thiệu về Khoa do Đoàn Khoa thực hiện và được các Thầy Cô giải đáp một số thắc mắc liên quan đến chương trình đào tạo. Tân sinh viên Nguyễn Thị Thúy An, lớp Hệ thống thông tin đã có bài phát biểu để nói lên cảm nghĩ của mình cũng như của những bạn khác khi bắt đầu trở thành sinh viên đại học và hứa hẹn sẽ học tập, rèn luyện thật tốt.

Thầy Trần Văn Út (Trưởng khoa Công nghệ thông tin) giao lưu cùng với các bạn sinh viên khóa 2019
Hoạt động văn nghệ chào đón tân sinh viên