CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 10 – NĂM 2022 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Hoạt động đoàn

Theo kế hoạch ….- KH/CNTT ngày  …/10/2022 của Khoa Công nghệ thông tin, 18h00 ngày 24 tháng 10 năm 2022, tại hội trường B, trong không khí hân hoan chào đón các bạn sinh viên Khóa 2022, Khoa Công nghệ thông tin đã phối hợp với Đoàn Khoa long trọng tổ chức Chương trình “Chào đón Tân sinh viên khóa 10 – năm 2022”.

Đến với buổi sinh hoạt, về phía Nhà Trường gồm có Đại diện Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Quản lý Khoa học – Hợp tác Quốc tế, Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học; Đại diện Ban chấp hành Đoàn Trường; Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin; cán bộ, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin; đặc biệt là sự hiện diện của gần 500 Tân sinh viên khoa Khoa Công nghệ thông tin vừa trúng tuyển và đại diện đoàn viên, thanh niên các khóa thuộc Khoa Công nghệ thông tin đã có mặt đầy đủ tại Hội trường B, 256 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ để chia sẻ thông tin giúp Tân sinh viên có cái nhìn rộng mở hơn về nghề nghiệp.

Mở đầu chương trình, Khoa Công nghệ thông tin giới thiệu các video về Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ cũng như về Khoa Công nghệ thông tin.

Ths Hà Lê Ngọc Dung- Phó Trưởng Khoa Khoa công nghệ thông tin giới thiệu Khoa Công nghệ thông tin và chương trình đào tạo các ngành của Khóa 2022. Khoa Công nghệ thông tin hiện đang đào tạo bậc đại học Kỹ sư ngành Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm và ngành Hệ thống thông tin, trong đó ngành Khoa học máy tính có 3 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính và Khoa học dữ liệu.

Ts Nguyễn Thị Hồng Hạnh Trưởng Bộ môn Hệ thống thông tin trao đổi với các bạn Tân về Kỹ năng học tập, nghiên cứu khoa học trên giảng đường.

Ths Nguyễn Trung Kiên Phó trưởng bộ môn Khoa học máy tính đã chia sẻ với các bạn Tân sinh viên về chủ đề liên quan tới phương pháp học đại học.

Chúng ta đang sống và phát triển trong giai đoạn của Cách mạng công nghiệp 4.0, Ths Lưu Nguyễn Anh Thư nhấn mạnh một số nội dung về học tập và rèn luyện để Tân sinh viên nắm rõ về hành trang cần trang bị cho chính mình để đi đến thành công trong nền kinh tế tri thức.

Những bằng khen và những món quà ý nghĩa nhằm tuyên dương Tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh vừa qua, đặc biệt trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi trực tuyến “Thanh niên khởi tạo gương mặt số 2022” và một số cuộc thi do Đoàn – Hội Sinh viên khoa Công nghệ thông tin tổ chức. Những cuộc thi đã thu hút đông đảo, hưởng ứng nhiệt tình của các bạn Đoàn viên – Sinh viên cả khoa tham gia. Cuối cùng là “Chương trình quay số trúng thưởng” đã khoấy động, sôi nổi cả hội trường.

Chương trình đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng do sinh viên Khoa Công nghệ thông tin biểu diễn. Đặc biệt, Tân sinh viên của Khoa rất hào hứng luyện tập, tự tin trình diễn các tiết mục đặc sắc và được cổ vũ nồng nhiệt.

 Với triết lý giáo dục của Khoa: “Chuyên nghiệp – Trách nhiệm –Hội nhập”, Khoa CNTT luôn đi đầu trong nhiều lĩnh vực, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên hết mình trong học tập và quan hệ xã hội, cộng đồng; khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, sự năng động sáng tạo trong sinh viên và tạo sự gắn kết Tân sinh viên với các sinh viên đang theo học tại Khoa; luôn tạo động lực cho sinh viên trưởng thành hơn trong con đường mình đã chọn và đạt được thành công sau khi ra trường. 

Chúc các bạn Tân sinh viên Khóa 2022 luôn tỏa sáng và đạt nhiều thành công rực rỡ!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chào đón Tân Sinh viên 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *