CÔNG TY TNHH NFQ VIỆT NAM TUYỂN DỤNG FRESHER DEVELOPERS

– Đăng ký ứng tuyển tại: ĐÂY

– Thông tin tham khảo về công ty: ĐÂY

– Yêu cầu:

+ Sinh viên ngành CNTT, vừa mới tốt nghiệp trong năm 2022; sinh viên sắp tốt nghiệp từ tháng 12/2022 đến tháng 2/2023.

+ Có hiểu biết về:

+ Có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản khá.

+ Yêu thích môi trường làm việc năng động, khách hàng Châu Âu.

+ Có thể tham gia khóa đào tạo toàn thời gian: từ thứ 2 đến thứ 6; từ 9h00 đến 18h00. Thời gian đào tạo từ tháng 2/2023 – tháng tháng 5/2023.

+ Năng động và thích được học hỏi về chuyên môn, kỹ năng mềm cũng như trau dồi tiếng Anh.

– Quyền lợi:

+ Được trả lương trong thời gian đào tạo.

+ Được đội ngũ lập trình viên, Tech Lead giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng chuyên sâu về các ngôn ngữ lập trình.

+ Được tạo điều kiện và hỗ trợ hướng dẫn trong quá trình thực hiện luận văn.

+ Được đào tạo tiếng Anh với người bản xứ.

+ Được rèn luyện kỹ năng mềm cũng như các kỹ năng khi làm việc với khách hàng.

+ Được ký chứng chỉ thực tập.

+ Cơ hội trở thành nhân viên chính thức với đầy đủ các phúc lợi sau khóa đào tạo.

Thông tin chi tiết: