Giải bóng chuyền giao hữu năm 2023

Sáng ngày 25/03/2023 tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ – Cần Thơ việc Tổ chức Giải bóng chuyền giao hữu năm 2023 diễn ra tại khuôn viên trường với sự tham gia thi đấu của Đoàn khoa Công Nghệ Thông tin cùng 05 Đoàn khoa trực thuộc. Nhằm thiết thực Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023).

Hình ảnh các đoàn viên đang chuẩn bị tham gia thi đấu

Đến dự Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp Thầy Nguyễn Chí Hiếu – Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên; thầy Nguyễn Hoàng Viện- Bí thư Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ cùng hơn 100 đoàn viên tham gia thi đấu và cổ vũ.

Ảnh: Thầy Nguyễn Chí Hiếu – Trưởng P.CTCT và QLSSV; thầy Nguyễn Hoàng Viện – Bí thư Đoàn Trường cùng các bạn Đoàn khoa Công nghệ Thông tin
Đội nữ đoàn Khoa Công Nghệ Thông tin xuất sắc giành chiến thắng tuyệt đối mang về giải nhất cho Đoàn khoa
Đội nam Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin xuất xắc mang về giải ba
Các bạn sinh viên đến rất đông và cổ vũ cho các đội chơi

+ Kết quả chung cuộc Nam

Giải nhất thuộc về Khoa Điện – Điện tử

Giải nhì thuộc về khoa xây dựng

Giải ba thuộc về khoa Công nghệ Thông tin

+Kết quả chung cuộc nữ

Giải nhất thuộc về khoa Công nghệ Thông tin

Giải nhì thuộc về khoa Quản lý Công nghiệp

Giải ba thuộc về khoa Công nghệ Sinh hóa thực phẩm

Giải bóng chuyền giao hữu năm 2023 được Đoàn trường quan tâm phát động thường niên đặc biệt chú trọng quan tâm nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết trong đại đa số học sinh sinh viên nhà trường, hoạt động này rất được các bạn Đoàn viên, thanh niên khoa Công Nghệ Thông tin nhiệt liệt hưởng ứng và mang về nhiều thành tích cao.