Khoa CNTT chào đón tân sinh viên khóa 2023

Vừa qua vào ngày 16/10/2023 khoa CNTT tổ chức buổi chào đón tân sinh viên khóa 2023 tại hội trường A của trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ. Chương trình diễn ra suốt 3 tiếng từ 18h đến 21h cùng ngày với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và sôi động. Tại buổi lễ đại diện cho nhà tài trợ là công ty Spicy Box đã trao 10 phần học bổng cho 10 bạn tân sinh viên của 5 chuyên ngành có điểm đầu vào cao nhất (xét theo học bạ và điểm của kỳ thi tốt nghiệp THPT). Ngoài ra, thông qua buổi lễ đoàn khoa cũng trao các phần quà cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất cho các hoạt động đoàn trong năm học 2022 – 2023.

Nhà tài trợ trao các suất học bổng cho các em
Tiết mục tốp ca của đoàn thanh niên
Các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc lên nhận giấy khen và phần quà của đoàn khoa
Tiết mục nhảy hiện đại của các bạn sinh viên