Trường đại học kỹ thuật – công nghệ cần thơ tham gia chương trình asean camp lần thứ 4 tại trường đại học rajabhat rajanagarindra, thái lan từ ngày 22-26/6/2023

Chương trình Asian Camp lần thứ 4 tại trường Đại học Rajabhat Rajanagarindra, Thái Lan

Từ ngày 22-26/06/2023 Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (gồm 4 giảng viên và 6 sinh viên), Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam, Đoàn Trường Đại học Panasatra, Cambodia và gần 300 giảng viên và sinh viên của RRU đã cùng nhau tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ, trò chơi tập thể, trải nghiệm ẩm thực và tham quan những địa điểm kiến trúc độc đáo tại Thái Lan.

Vào rạng sáng ngày 22/06 lúc 5 giờ 30 phút, 4 giảng viên cùng 6 sinh viên đã sẵn sàng và bắt đầu khởi hành đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM, Việt Nam.